SCAM- LÊ HOÀNG THIỆN - 0965964753 - Số Tài Khoản : 0741000658347

DuyKhang

Thành viên BQT
Anh em làm dịch vụ ( Code - MMO - UG ) né thằng ranh con này ra nhé . nó chuyên gia trung gian để làm tool cho khách mà ăn trên đầu trên cổ các ae Develop , thêm vào đó là nó sẽ lợi dụng ăn gian công sức của anh em như sau :

1/ Viết tool cho nó , sau khi hoàn thành gửi nó , nó gửi cho khách bên nó , khách bên nó thanh toán tiền cho nó , nó sẽ bank cho mình 50% và nó sẽ tìm đủ mọi cách để bên code tool hoàn đủ tiền cho nó bằng cách : tool hư , tool fix , ko dùng đc , khách họ ko chịu , để mình hoàn lại cho nó số tiền , mặc dù tool dùng đc .
Và thế là nó ăn đủ tiền mà đc dùng tool free miễn phí

2/ Nó ko bao giờ dùng info thật , nên ae khi gd vs nó phải cẩn thận tốt nhất cứ trung gian ,còn ko thì nhận tiền trước , lỡ có làm vs nó nhận tiền rồi mà nó có những biểu hiện sau đây thì ae tốt nhất ko nên hoàn tiền cho nó . cứ thế mà giữ vì công sức mình làm ra sản phẩm ! mặc kệ nó report hay scam hay làm vớ vẫn gì đó .Đừng sợ gì cả

3/ Sau khi ko hoàn tiền với rất nhiều lý do cho nó , nó bắt đầu chơi trò bẩn , đi report scam up bài phốt anh em code và viết ko đúng sự thật , thêm vào đó còn chơi trò f12 chỉnh sữa nội dung chát để cho mọi người thấy là anh em code đang lừa nó ..
-----------------------------------------------
Chốt lại anh em nên né nó ra , ai thấy nó ib xin làm ăn chung hay cần làm bla bla bla hay là report báo người này scam người kia scam thì block, rồi xin hoàn tiền gì đó thì block thẳng tay nhé !
-----------------------------------------------------------------------------
Thông tin nó info nó :
Nơi ở : Trà Vinh
Địa Chỉ : 126 Đường điện biên phủ , phường 3 , thành phố trà vinh
Việc làm : Làm Sell , Tiếp thị sản phẩm , mỹ phẩm , đa cấp
Ngân hàng VietcomBank Trà Vinh
Tên: LÊ HOÀNG THIỆN
Số tài khoản: 0741000658347
Số trên thẻ(số visa): 4283 1085 4083 6161
Nick FB : https://www.facebook.com/thienpaypal / https://facebook.com/leetievn
Số điện thoại : 0965964753 và nhiều số khuyến mãi khác !
Rất nhiều ae đã biết nó nên mọi người có gd vs nó làm ăn chung vs nó trong lĩnh vực UG - MMO thì né nó ra .. nếu vô tình ae biết thông tin chi tiết nó hoạt động UG ở web nào xin chỉ mình , mình hậu tạ kinh phí

Hình ảnh xác nhận của anh em :

Chân dung em nó :
 
Top