Thành viên trực tuyến

Ai đang trực tuyến
 1. hiennguyen12,
 2. Olabaycamau123,
 3. hung19a69t8ma,
 4. Olabaysaigon44,
 5. nst2mo
Tổng: 177 (Thành viên: 5, Khách: 156, Robots: 16)

Mã giảm giá Tiki là sao? Tìm thế nào? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Movie - Xem Phim' bắt đầu bởi dhoang637, 10/9/19.

 1. dhoang637

  dhoang637

  Offline
  MEMBER
  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu

  Mã mua hàng giá rẻ là dãy chuỗi kí hiệu được tung ra từ nhà bán hàng. Sau khi nhập mã này ở bước thanh toán cuối thì người mua hàng sẽ được giảm tiền thanh toán tùy giá trị của mã.
  Mã ưu đãi thường nằm trong một chương trình quảng cáo nào đó. Lý do là bởi vì mục đích của mã này là nhằm khuyến khích khách hàng đến với họ. Thay vì giảm giá trực tiếp thì công ty bán hàng sẽ đưa ra voucher.

  Nội dung tổng hợp từ: Please login or register to view links

  Mã khuyến mại được dùng để nhập vào khi bạn mua hàng trên mạng. Đối với người tiêu dùng đó là một trong một số cách để giúp bạn hạn chế chi phí, khi mua gì đó online, bạn dùng mã khuyến mãi thì số tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm ít hay là nhiều còn phụ thuộc vào giá trị của mã voucher mà bạn dùng).

  Voucher là một trong vài chiêu thức mà nhà bán hàng đưa ra nhằm kích thích bạn mua hàng trên website của họ, đồng thời mã khuyến mãi cũng là sự ưu đãi mà nhà bán hàng dành cho khách hàng của mình.

  Còn đối với người mua hàng thì mã mua hàng giá rẻ là một trong những cách giúp bạn mua sắm rẻ hơn, nếu biết lấy và áp dụng voucher đúng cách thì việc mua sắm qua mạng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

  Tại sao nên áp dụng coupon

  Như đã đề cập, coupon là một trong những ưu đãi mà công ty bán hàng dành cho bạn của họ. Nếu bạn là người mua hàng của họ thì dĩ nhiên bạn sẽ được hưởng những ưu đãi, những lợi ích mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Áp dụng mã voucher vừa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, vừa giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông minh. Thời buổi thị trường như bây giờ đại đa số các đơn vị bán hàng lớn đều tung ra các mã giảm giá, voucher để hấp dẫn bạn, nếu bạn là người mua hàng thông thái sẽ biết rằng nên tận dụng những khuyến mại này để tiết kiệm chi tiêu cho bạn và gia đình bạn.

  Cách lấy mã giảm giá

  Thường thường, khi tung ra mã ưu đãi thì công ty bán hàng sẽ công bố để người mua hàng của họ biết. Tuy thế, có đôi khi họ tung ra mã ưu đãi cho một nhóm người mua hàng nào đấy mà thôi, thi thoảng là chỉ một khách hàng.

  Nhiều nơi san sẻ mã mua hàng giá rẻ để người tiêu dùng có thể tìm thấy. Đó là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm san sẻ trên cộng đồng mạng, ví dụ như facebook là một ví dụ.

  Làm sao để dùng mã khuyến mãi

  Cách sử dụng mã voucher nhìn chung không có gì khó khăn cả. Bạn phải nhập voucher mà bạn đã lấy được vào ô nhập mã mua hàng giá rẻ. Thường thì ô này chỉ xuất hiện ở bước sau cùng trong các bước mua hàng. Lý do của việc này là để chắc chắn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã voucher.

  Vài điều nên biết về mã khuyến mại

  Thường thường, một đơn mua hàng chỉ áp được duy nhất một mã khuyến mại. Do vậy mà bạn nên áp dụng voucher có giá trị nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Một khi bạn đã sử dụng coupon rồi mà bạn hủy đơn hàng đó thì sẽ không lấy lại được mã khuyến mại đó nữa.
   

Chia sẻ trang này