Thành viên trực tuyến

Ai đang trực tuyến
 1. hiennguyen12,
 2. Olabaycamau123,
 3. hung19a69t8ma,
 4. Olabaysaigon44,
 5. nst2mo
Tổng: 177 (Thành viên: 5, Khách: 156, Robots: 16)

UG Mã khuyến mãi Tiki là sao? Lấy ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'UnderGround' bắt đầu bởi dhoang637, 10/9/19.

 1. dhoang637

  dhoang637

  Offline
  MEMBER
  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu tổng quan

  Voucher nó là một chuỗi kí tự được tung ra bởi cửa hàng. Sau khi nhập mã này ở bước mua hàng cuối cùng thì khách mua hàng sẽ được giảm giá trị đơn hàng một mức nào đó.
  Mã giảm giá thường nằm trong một đợt quảng cáo nào đó. Vì mục tiêu của mã này là nhằm thu hút người mua hàng đến với họ. Thay vì giảm giá sản phẩm thì công ty bán hàng sẽ đưa ra mã giảm giá.

  Mã mua hàng giá rẻ được dùng để nhập vào khi bạn mua gì đó qua mạng. Với khách hàng đó là một trong vài cách để giúp bạn hạn chế chi phí, khi mua gì đó online, bạn dùng mã coupon thì số tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm ít hay là nhiều còn tùy thuộc vào giá trị của mã khuyến mại mà bạn dùng).

  Mã ưu đãi là một trong những phương pháp mà công ty bán hàng tung ra nhằm kích thích bạn mua sắm trên trang web của họ, cùng với đó mã voucher cũng là sự ưu đãi mà đơn vị bán hàng dành cho người mua hàng của đơn vị đó.

  Về phía người mua hàng thì mã khuyến mãi là một trong những cách giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn, nếu biết lấy và dùng mã khuyến mại đúng cách thì việc mua hàng online sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.

  Vì sao nên dùng mã giảm giá

  Như đã đề cập, mã mua hàng giá rẻ là một trong những ưu đãi mà công ty bán hàng dành cho khách hàng của họ. Nếu bạn là người tiêu dùng của họ thì hẳn nhiên bạn sẽ được hưởng các khuyến mãi, những quyền lợi. mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Áp dụng mã mua hàng giá rẻ vừa giúp người mua hàng tiết kiệm được một khoản tiền, vừa giúp bạn trở thành người mua hàng thông thái. Thời buổi thị trường như hiện nay đại đa số các công ty bán hàng lớn đều tung ra các voucher để lôi cuốn người tiêu dùng, nếu bạn là người mua hàng thông minh sẽ biết rằng nên sử dụng những khuyến mãi này để tiết kiệm chi phí cho bạn và gia đình bạn.

  Cách lấy mã giảm giá

  Bình thường, khi giới thiệu voucher thì nhà bán hàng sẽ công bố để người tiêu dùng của họ biết. Tuy vậy, có đôi khi họ tung ra voucher cho một nhóm người mua hàng nào đó mà thôi, đôi khi là chỉ duy nhất người tiêu dùng.

  Nhiều nơi chia sẻ mã khuyến mại để người mua hàng có thể tìm kiếm. Đấy là các forum trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên mạng xã hội, chả hạn như facebook chẳng hạn.

  Cách dùng mã khuyến mãi

  Làm sao để dùng mã coupon nhìn chung khá dễ dàng. Khách hàng phải nhập code giảm giá mà bạn đã tìm được vào ô nhập coupon. Thường thường ô đó chỉ hiện ra ở bước sau cùng trong các bước đặt mua sản phẩm. Mục đích của việc này là để chắc chắn rằng chỉ những người thực sự có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được voucher.

  Vài điểm lưu ý về voucher

  Trong đa số trường hợp, một đơn mua hàng chỉ áp dụng được duy nhất một mã khuyến mãi. Do đó mà bạn nên áp dụng mã ưu đãi có giá trị khủng nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã áp dụng code giảm giá rồi mà bạn không mua nữa đó thì sẽ không lấy lại được mã giảm giá đã dùng.

  Nguồn: Please login or register to view links
   

Chia sẻ trang này