Thành viên trực tuyến

Ai đang trực tuyến
 1. nixvnn,
 2. YHQ,
 3. Muahoatuoi365,
 4. pornporn,
 5. Nhân,
 6. Flight,
 7. narutoxboy,
 8. caveduc,
 9. huydevids,
 10. taipqdz,
 11. huuhait,
 12. duonglclclc,
 13. hoanhaiorg
Tổng: 262 (Thành viên: 13, Khách: 241, Robots: 8)

phòng khám bác sĩ quý 172 mai anh tuấn có tốt không

Thảo luận trong 'SoftWare - Tool' bắt đầu bởi seomini842, 15/5/19.

 1. seomini842

  seomini842

  Offline
  MEMBER
  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Chức năng của phòng khám là khám chữa bệnh: Nội tổng quát, khám chuyên khoa nội tiết, ngoại, sản, nhi, tai, mũi, họng, chuyên khoa thận, tham vấn ghép thận trong, tương lai sẽ có lọc thận. Các hàng ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn tỉnh thành và tu nghiệp ở nước ngoài Mỹ, Pháp.

  Thế mạnh của phòng khám đa khoa thái hoà Dương là Trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Các bác sỹ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, sang quá trình tu nghiệp ở Mỹ và Pháp; trang thiết bị đương đại các trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy Huyết học Cell-dyn của Mỹ, máy thử tổng phân tích nước đái của Ý, máy Xquang, máy sinh hoá của Ý, kết quả nhanh xác thực phục vụ cho chẩn đoán bệnh rất tốt.

  Phòng khám còn có máy siêu thanh Dopher Apogee của Mỹ, máy đo điện tâm đồ của Nhật. Sứ mệnh của phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương luôn khẳng định nhiệm vụ coi ngó sức khỏe người một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình. Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương luôn phấn đấu đến mục đích chăm nom sức khỏe cho mọi lứa tuổi, giúp người bệnh sớm khỏe mạnh và tự tín trong cuộc sống, là một phòng khám hàng đầu về chuyên khoa thận học của thành phố.

  Bên cạnh việc khám và chữa bệnh, phòng khám đa khoa yên bình Dương còn là điểm đầu trong công tác từ thiện phòng khám gia nhập chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Minh Đức, kết hợp hiệp hội ADM vùng Rhômes Alpes miền Nam nước Pháp. Vận động hỗ trợ miễn phí máy chạy thận nhân tạo và các thiết bị y khoa khác cho các trung tâm y tế tuyến quận huyện địa phương ở miền Nam. Là tâm điểm trong vận động các doanh nghiệp Hồ Chí Minh cho những bệnh nhân nghèo phải lọc thận và bộc trực hỗ trợ tại các địa điểm như Bệnh viện quận Phú Nhuận, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định và vận động các kiều bào nước ngoài nhường cơm xẻ áo cho những bệnh nhân lọc thận.

  Phòng khám Đa khoa thái hoà Dương được thành lập năm 2009.

  Chức năng: khám chữa bệnh nội tổng quát - nội tiết - ngoại - sản - nhi, tai - mũi - họng - mắt - da liễu - chuyên khoa Thận - tham mưu ghép thận - lọc thận...

  Các thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm hoạt động tại các Bệnh viện lớn như Bệnh Viện dân chúng Gia Định, và các thầy thuốc tu nghiệp ở nước ngoài về. đội ngũ Bác sĩ có tâm với nghề, phục vụ tốt cho bệnh nhân, nếu vượt khả năng sẽ chuyễn bệnh nhân lên Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định và các Bệnh Viện khác.

  Các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, cao cấp, nhập từ nước ngoài...giúp chuẩn đoán bệnh nhanh & chính xác.

  Phòng khám còn có giao kèo với Bảo Hiểm từng lớp. Khám chữa bệnh cho bệnh nhân có thẻ BHYT đúng quy định. Có nhận khám bệnh trái tuyến BHYT cho bệnh nhân, đóng phí từ 30%.
  Giảm giá cho công nhân - sinh viên - học sinh.

  Muốn biết về chúng tôi có thể truy cập: Please login or register to view links
   

Chia sẻ trang này